Tin vắn Barca

Các cầu thủ đối phương ghi bàn cho Barca nhiều chỉ sau Messi
Barca ba lần được hưởng lợi từ các pha phản lưới của đối phương từ đầu mùa Liga, nhiều hơn hai bàn so với Luis Suarez.
Chỉ trong 6 trận đầu mùa, Barca đã có ba bàn nhờ cầu thủ đối phương phản lưới ở La Liga. Hai trong số này đến từ trận gần nhất thắng Girona với tỷ số 3-0. "Thành tích" của cầu thủ đối phương đá phản đang xếp trên các cầu thủ Denis Suarez, Paulinho (cùng hai bàn), Sergi Robero, Gerard Pique và Luis Suarez (một bàn).
Lionel Messi hiện là cầu thủ đóng góp nhiều nhất cho đội chủ sân Nou Camp với chín bàn sau sáu trận. Anh ghi hai bàn vào lưới Alaves, lập hat-trick trong trận thắng Espanyol và có bốn bàn trước Eibar.
Nhờ thành tích ghi bàn tốt, Barca đang dẫn đầu La Liga với sáu trận toàn thắng. Họ có bốn điểm nhiều hơn so với Atletico Madrid và bảy điểm so với đương kim vô địch Real Madrid.
Barca nhiều khả năng sẽ có trận thắng thứ bảy liên tiếp khi gặp Las Palmas cuối tuần này. Thử thách có thể chỉ đến với thầy trò Ernesto Valverde khi làm khách tại sân Wanda Metropolitano của Atletico ở vòng tám.

Paulinho: 'Quả đấm thép' của Barca trong các pha không chiến
Tân binh người Brazil có thể tăng sức mạnh hàng công cho Barca từ các pha tranh chấp bóng bổng.
Cuối tuần trước, Paulinho lần thứ hai đá chính cho Barca ở La Liga. Từ tình huống cố định, tiền vệ người Brazil xuất hiện đúng chỗ đánh đầu đưa bóng hướng về khung thành Girona.
Pha dứt điểm gợi nhớ đến bàn thắng anh ghi vào lưới Eibar trên sân Nou Camp. Lần này bóng không đi vào lưới nhưng Paulinho đã chứng minh một điều: anh là vũ khí mới của Barca trong những pha không chiến.
Paulinho cập bến Nou Camp trong những ngày cuối phiên chợ hè, với giá 47,5 triệu đôla. Truyền thông cười nhạo chính sách chuyển nhượng của Barca, khi bỏ giá cao để mua một cầu thủ đang chơi tận Trung Quốc, và trước đó còn là “hàng thải” của Tottenham. Các trang chế ảnh còn chế rằng lãnh đạo Barca vì không mua được Paulo Dybala và Philippe Coutinho nên đành mua Paulinho - cách chơi chữ, ghép tên giữa Paulo và Coutinho.
Qua vài trận đầu mùa, Paulinho phần nào dập tắt những chỉ trích cho rằng anh là "món hàng hớ". Tiền vệ người Brazil là quân bài dự bị hữu ích với đội chủ sân Nou Camp, tăng chất thép ở tuyến giữa và thêm vũ khí ở các tình huống cố định, chia sẻ gánh nặng với Gerard Pique. Trong sự nghiệp, Paulinho đã ghi 18 bàn thắng từ các pha đánh đầu.
HLV Ernesto Valverde đang để Paulinho thi đấu khá tự do. Anh không bị bó hẹp chỉ chăm chăm đánh chặn mà có thể bất ngờ dâng cao để tung ra những cú sút xa từ tuyến hai. Thể lực, tốc độ và kinh nghiệm trui rèn từ những năm tháng thi đấu ở Ngoại hạng Anh giúp Paulinho có thể ghi những bàn thắng bất ngờ từ tuyến hai.
Tính từ đầu mùa, Paulinho đã ghi hai bàn và có một kiến tạo ở La Liga.


hoa hà nội - hoa xe cưới  - hoa tươi 


Tự động hóa ở Mỹ

Một trong những huyền thoại lừa dối đáng kinh ngạc của lắp ráp tiên tiến là Bắc Mỹ không thể tranh trong một lắp ráp trung tâm thương mại trên toàn thế giới và đang mất việc làm vì nhiều chi phí làm việc từ xa cấp độ.

Niềm tin này là không chính xác , như đã nói bởi yêu cầu mua hàng kỹ sư tại Makino, một nhà cung cấp trên toàn thế giới của kỹ thuật công tiến triển . Họ nói rằng các cơ lắp ráp các khóa học của hành động , trong đó có sự kết hợp cơ khí và vận chuyển lắp ráp các tế bào làm việc, thực sự có thể lái xe tạo ra các bộ phận hoặc cắn bụi và nấm mốc chi phí lắp ráp xuống trong khi hỗ trợ hoặc nâng cao chất lượng . Makino đã ghi nhận các mẫu chế tạo như vậy thông qua địa chỉ liên lạc của khách hàng và các cuộc họp .

Nhiều nguồn lực vào các sáng tạo như thủ tục đáng mừng đã kết thúc như vậy có lợi là thấp cho mỗi đơn vị chi phí phần làm cho sản phẩm sản xuất trong nước mãnh liệt với việc chuẩn bị hàng hóa với công việc bồi thường thiệt hại bên ngoài . Tương tự như vậy , các quản trị khách hàng gần đó và các bộ phận thời gian ngắn hơn của chúng tôi hơn trợ lý sản xuất ở Bắc Mỹ trong phương trình này cường độ cao , làm cho tổ chức có lợi hơn cho các khách hàng là những gì.

Làm cho những thiết kế lại sáng tạo thêm sẽ phụ tùng hệ thêm nhiều việc làm Bắc Mỹ là những gì. Nhiều nhà sản xuất lúc đầu dự kiến ​​bởi nhiều nguồn lực vào kỹ thuật robotization , nghề nghiệp sẽ chỉ bị mất đến phần cứng chứ không phải là ứng cử viên bên ngoài .

Tuy nhiên, như các cuộc điều tra cẩn thận lắp ráp chứng minh , tài trợ cơ khí như vậy thực sự giúp phụ tùng và duy trì việc làm . Mua sắm tương tự như vậy vẫn tiếp tục growwing với tốc độ hàng năm rất lớn đến nhu cầu của việc mở rộng khối lượng công việc .

Trong một điều tra cẩn thận , thời lượng quá trình và thời gian giao hàng cho một số kỹ thuật sáng tạo nâng cao đáng kể . Một số bộ phận xử lý khối lượng cao được sản xuất trước đây với tỷ lệ hai cho mỗi giờ là hiện nay đang được thực hiện với tốc độ 126 cho mỗi giờ . Hơn nữa, một vài thủ tục được sử dụng để lấy 12 tuần có thể được hoàn thành trong sáu. Xem thêm ở đây

Chủ đề : Sản phẩm
Phân loại : Nhật ký

Hồ sơ

thubien

Author:thubien
Chào mừng đến với FC2 Blog!

Bài viết mới
Lời bình luận mới
Trackback mới
Lưu trữ hàng tháng
Thể loại
Khuôn tìm kiếm
Hiển thị RSS Link
Link
Khuôn đăng ký bạn Blog

Kết bạn Blog với người này

QR code
QR